ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
เกี่ยวกับ Hikvisions

 

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรม

ปัจจุบันฮิควิชั่นมีพนักงานมากกว่า 34,000 คนซึ่งมากกว่า 16,000 คนเป็นวิศวกร R&D บริษัท ลงทุนรายปี 7 - 8% ของยอดขายรายปีเพื่อการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง Hikvision ได้สร้างระบบ R&D ที่สมบูรณ์แบบหลายระดับซึ่งรวมถึงการดำเนินการทุกอย่างตั้งแต่การวิจัยการออกแบบการพัฒนาการทดสอบการสนับสนุนทางเทคนิคและการบริการ มีศูนย์รวมอยู่ที่สำนักงานใหญ่ของหางโจวทีมงานวิจัยและพัฒนาดำเนินงานทั่วโลกรวมถึงศูนย์ R&D ในมอนทรีออลแคนาดาและลอนดอนในสหราชอาณาจักรรวมถึงห้าเมืองในจีน

Hikvision ก้าวหน้าเทคโนโลยีหลักของการเข้ารหัสเสียงและวิดีโอการประมวลผลภาพวิดีโอและการจัดเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องรวมถึงเทคโนโลยีที่เป็นการคาดการณ์ล่วงหน้าเช่นคลาวด์คอมพิวติ้งข้อมูลขนาดใหญ่และการเรียนรู้เชิงลึก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Hikvision ได้เพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์ในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในตลาดแนวตั้งที่หลากหลายรวมถึงความปลอดภัยสาธารณะการขนส่งการศึกษาการดูแลสุขภาพสถาบันการเงินและพลังงานรวมถึงอาคารอัจฉริยะ ดังนั้น บริษัท จึงให้บริการโซลูชั่นแบบมืออาชีพและปรับแต่งตามความต้องการของตลาดที่หลากหลาย นอกจากอุตสาหกรรมเฝ้าระวังวิดีโอ Hikvision ได้ขยายธุรกิจไปสู่เทคโนโลยีสมาร์ทโฮมระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ - ทั้งหมดนี้ใช้เทคโนโลยีวิดีโออัจฉริยะเพื่อสำรวจช่องทางสำหรับการพัฒนาระยะยาวอย่างยั่งยืน

Hikvision ได้จัดตั้งหนึ่งในเครือข่ายการตลาดที่ครอบคลุมมากที่สุดในอุตสาหกรรมซึ่งประกอบด้วย บริษัท ย่อย 44 แห่งในต่างประเทศเพื่อให้แน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ใช้และพันธมิตรอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ Hikvision ให้บริการตลาดแนวตั้งที่หลากหลายครอบคลุมกว่า 150 ประเทศเช่นศูนย์สันทนาการ Philadelphia ในสหรัฐอเมริกาโครงการเมืองปลอดภัยในกรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ท่าเรือ Dun Laoghaire ในไอร์แลนด์และธนาคารแห่งอินเดีย จำนวนน้อย.
Hikvision เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2010 และจดทะเบียนในคณะกรรมการ SMEs ที่ตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น

หางโจว Hikvision Digital Technology Co. , Ltd. (ต่อไปนี้เรียกว่า "บริษัท " หรือ "Hikvision") ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปี 2001 ก่อตั้งขึ้นด้วยเงินทุนต่างประเทศ 49% บริษัท ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในคณะกรรมการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME Board) ในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้นประเทศจีนเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2010 (002415.SZ) ณ วันที่ 16 กันยายน 2559 Hikvision มีมูลค่าตลาดมากกว่า $ 20 พันล้านเหรียญสหรัฐพนักงานมากกว่า 18,000 คนและ บริษัท ย่อยหรือ บริษัท ถือหุ้น 40 แห่งทั่วโลก1. โครงสร้างการกำกับดูแลกิจการของ Hikvision

ในฐานะที่เป็น บริษัท อิสระและซื้อขายสาธารณะ Hikvision มีกลุ่มผู้ถือหุ้นทั้งภาครัฐและเอกชนที่หลากหลาย ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2559 หุ้นของ Hikvision 41.88% ถือหุ้นโดย China Electronics Technology HIK Group Co. , Ltd. (CETHIK) และ CETC หมายเลข 52 สถาบันวิจัยทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งของ CETC ซึ่งเป็นรัฐวิสาหกิจ 18.28% เป็นเจ้าของโดยส่วนตัวโดย Mr. Kung Hung Ka (ผู้พำนักถาวรในฮ่องกง) 8.48% เป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารของ
บริษัท และส่วนที่เหลือ 31.36% เป็นของนักลงทุน A-Shares นักลงทุนสถาบันระหว่างประเทศเช่น UBS AG และ JP Morgan เป็นผู้ถือหุ้น 10 อันดับแรกของ Hikvision ปัจจุบันคณะกรรมการของ Hikvision ประกอบด้วยกรรมการ 8 คนโดยสามคนเป็นกรรมการอิสระ กรรมการที่ไม่เป็นอิสระห้าคน ได้แก่ นายเฉินซงเนียนและนายหลิวเซียงเซียซึ่งได้รับมอบหมายจาก CETHIK และ CETC หมายเลข 52 สถาบันวิจัย นายกังฮังกาผู้ถือหุ้นผู้ก่อตั้ง และนาย Hu Yangzhong และ Mr. Wu Weiqi ในนามของทีมผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท กรรมการอิสระสามคนคือ Mr. Cheng Tien-Chong อดีตประธาน Hewlett-Packard China ประธาน Texas Instruments Asia Pacific และรองประธาน บริษัท Hon Hai Precision Industry Co. ในไต้หวัน Mr. Wang Zhidong ผู้ก่อตั้ง SINA Corporation จดทะเบียนใน NASDAQ และ Mr. Lu Jianzhong อดีตหุ้นส่วนของ PricewaterhouseCoopers

ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Hikvision Mr. Hu Yangzhong เป็นผู้นำทีมผู้บริหารระดับสูงและดูแลการจัดการประจำวันและการดำเนินธุรกิจของ บริษัท

Hikvision ดำเนินการทุกวันอย่างเคร่งครัดตามกฎหมายที่บังคับใช้และหลักการเชิงพาณิชย์ การประชุมผู้ถือหุ้นการประชุมคณะกรรมการและการกำกับดูแลซึ่งเป็นโครงสร้างการกำกับดูแลกิจการของ บริษัท ดำเนินการตามข้อบังคับของ บริษัท และกฎระเบียบภายใน
ทีมผู้บริหารของ Hikvision ได้รับการยกย่องให้เป็น“ ทีมผู้บริหาร 10 อันดับแรกของ บริษัท จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SME” โดย Securities Times เป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน นอกจากนี้คณะกรรมการของ บริษัท ยังได้รับการยอมรับว่าเป็น“ นักลงทุนสัมพันธ์ที่ดีที่สุดในหมู่คณะกรรมการ บริษัท SME” และ“ คณะกรรมการที่โดดเด่นของ บริษัท ” โดยหลักทรัพย์ไทม์และศตวรรษที่ 21 ตามลำดับ

2. Hikvision เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วิดีโอวงจรปิดชั้นนำของโลก

จากข้อมูลการวิจัยอิสระประจำปีของ IHS Market Hikvision คิดเป็นสัดส่วน 19.5% ของส่วนแบ่งตลาดในอุตสาหกรรมกล้องวงจรปิดทั่วโลกในปี 2558 เพิ่มขึ้นจาก 4.6% ในปี 2010 และได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดส่วนแบ่งการตลาดทั่วโลก ห้าปีติดต่อกัน ในปี 2558 Hikvision อยู่ในอันดับที่หนึ่งในตลาด EMEA โดยมีส่วนแบ่งการตลาด 12.2% และเป็นอันดับสองในตลาดอเมริกาโดยมีส่วนแบ่งตลาด 7.3%

Hikvision นำเสนอผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดและโซลูชั่นตลาดแนวตั้งในตลาดโลกผ่านคู่ค้ามากกว่า 2,400 รายใน 155 ประเทศและภูมิภาค ในจีนแผ่นดินใหญ่ตอนนี้ Hikvision เป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายมากกว่า 40,000 รายผู้รวมระบบและผู้ติดตั้ง ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ บริษัท ได้ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในตลาดแนวดิ่งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีชื่อเสียงทั่วโลกรวมถึงสนามกีฬาโอลิมปิกปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้เอ็กซ์โป, ชุมชนปลอดภัยฟิลาเดลเฟียในสหรัฐอเมริกาเกาหลีใต้โซลเมืองปลอดภัยสนามกีฬาฟุตบอลโลกบราซิล สนามบิน Linate ของอิตาลีและอื่น ๆ อีกมากมาย
Hikvision มีความมุ่งมั่นที่จะจัดหาทรัพยากรระดับโลกและสนับสนุนด้านเทคนิควิศวกรรมการขายและบริการในพื้นที่ให้แก่ลูกค้าที่มีค่าทั่วโลก ในทีมขายต่างประเทศของ Hikvision พนักงานประมาณ 90% เป็นชาวท้องถิ่น ตัวอย่างเช่น Hikvision European มีพนักงานประมาณ 210 คนซึ่งมากกว่า 190 คนเป็นคนในท้องถิ่น

3.Hikvision มุ่งมั่นที่จะ R & D และนวัตกรรม


ภายในสิ้นปี 2558 Hikvision มีทีมงานวิจัยและพัฒนาของวิศวกร 7,181 รายซึ่งเป็นผู้ให้บริการเฝ้าระวังวิดีโอรายใหญ่ที่สุด การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาที่สำคัญของ Hikvision นำไปสู่ความก้าวหน้าที่โดดเด่นในการประมวลผลภาพวิดีโอตัวแปลงสัญญาณวิดีโอและเสียงการวิเคราะห์เนื้อหาวิดีโอการส่งและควบคุมเครือข่ายสื่อสตรีมมิ่งการจัดเก็บข้อมูลวิดีโอและเสียงการประมวลผลแบบคลาวด์ . Hikvision บรรลุความได้เปรียบในการแข่งขันทั้งในด้านเทคโนโลยีและค่าใช้จ่ายโดยการสร้างเทคโนโลยีที่เป็นระบบและแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน Hikvision ได้สร้างความร่วมมือกับผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกรวมถึง Intel, Texas I

hikvision thailand